QC 3
Thứ 4, ngày 24/04/2019 | Hotline:

Cần Thơ tổ chức Tết sớm cho hơn 100 thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt

VOV.VN – Các em được nhận bao lì xì cùng với câu chúc của các cô chú lãnh đạo, các sở ngành trên địa bàn thành phố.

Cùng với không khí vui tươi, náo nức đón mùa xuân mới, tại thành phố Cần Thơ tối 29/1, các sở ngành của thành phố đã tổ chức tết cho hơn 100 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt.

Tiết mục múa đặc sắc do chính các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt biểu diễn.

Chương trình dành riêng cho các em thiếu nhi đang sống tại Trung tâm Công tác xã hội, Câu lạc bộ trẻ em đường phố, Chùa Bửu Trì và Lớp học tình thương Tu viện Chúa quan phòng. Ngoài những tiết mục múa lân đặc sắc, tiết mục ảo thuật, là các tiết mục ca múa do chính các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt biểu diễn, các em còn được chơi trò đón bài hát nhận quà tại chỗ…

Đặc biệt, trong đêm nay, các em được nhận bao lì xì cùng với câu chúc của các cô chú lãnh đạo, các sở ngành trên địa bàn thành phố dành tình thương, sự quan tâm động viên đến các em và mong các em luôn mạnh khỏe, vui vẻ và sẽ có niềm mơ ước trong tương lai như bao trẻ khác.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS ShowBanner(‘dc4e0085-9135-4663-8d55-da1c40fb3388’, -9999, -1);

Em Phạm Văn Nhật, ở Trung tâm công tác xã hội thành phố Cần Thơ xúc động nói: “Con cảm thấy rất là vui, ở trung tâm công tác xã hội đã tổ chức cho con được lên sân khấu biểu diễn rất là vui. Ở đây, con ăn món gà, gà chiên, rồi nước ngọt, kẹo…Con mong ước, con sẽ được may mắn trong năm mới, con mơ ước được gặp cha mẹ con ; chắc Trung tâm sẽ giúp con được gặp cha mẹ con”./.

Ấm áp “Tết sum vầy” của công nhân lao động TPHCM không về quê đón Tết VOV.VN – Đến dự có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân; Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh. Có nên lùi lịch ăn Tết của người Mông vào Tết Nguyên đán? VOV.VN – Thực ra sự thay đổi lịch ăn Tết này là sự sắp xếp cho phù hợp với tất cả mọi người, không ảnh hưởng đến văn hóa của người Mông. 10 năm lấy chồng chưa từng được về nhà Tết âm, Tết dương cũng bị cấm VOV.VN -Tôi biết chắc Tết âm lịch sẽ không được đi đâu, nên đã xin mẹ chồng cách đây cả tháng để được về với bố mẹ đẻ mấy ngày nhưng mẹ chồng vẫn không đồng ý.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER ShowBanner(‘71900f5a-e2dc-4a3e-ab3f-b9af9e995c64’, 0, -1); Thanh Tú/VOV-ĐBSCL PC_Article_AfterShare_1 ShowBanner(‘ctl00_mainContent_ctl00_qcContent_PC_Article_AfterShare_1’, 0, -1);

Xem thêm