QC 3
Thứ 7, ngày 23/03/2019 | Hotline:

BoniSeal – Bí quyết trẻ, khỏe, sung mãn tuổi 70

VOV.VN – BoniSeal không những giúp giảm tiểu đêm, phì đại tuyến tiền liệt mà còn tăng cường bản lĩnh cho nam giới.

Dù đã bước qua tuổi 70, nhưng nhờ bí quyết của riêng mình mang tên BoniSeal của Canada và Mỹ mà ông Nguyễn Thế Tuần (ở thôn An Tiến, Trí Hòa, Hưng Hòa, Thái Bình) luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ về một cuộc sống hạnh phúc với sức khỏe dồi dào sung mãn.

Ông Nguyễn Thế Tuần chia sẻ Bí quyết trẻ, khỏe, sung mãn tuổi 70

BoniSeal giúp giảm tiểu đêm, phì đại tuyến tiền liệt

Ông Tuần một bệnh nhân của bệnh Phì đại tuyến tiền liệt kể lại triệu chứng của mình: “Bệnh tiểu đêm hành hạ tôi chắc cũng phải chục năm rồi, đêm nào cũng phải dậy 3-4 lần để đi tiểu. Mà toàn là tiểu khó, đứng có khi rặn 5 phút mới đi xong. Tuổi cao vốn đã khó ngủ, hay trở mình thức giấc, giờ lại thêm việc đi tiểu nhiều như thế này thì mất ngủ là chuyện đương nhiên”

Ông Tuần nhấp chén trà rồi kể tiếp: “Lúc đó tôi cũng ngại đi khám, phần vì nghĩ tuổi cao, thận yếu đi tiểu nhiều là chuyện bình thường, phần vì ở nông thôn, cũng không tiện việc kiểm tra sức khỏe nên tôi cứ để vậy. Gần đây, sức khỏe tôi có phần sa sút, toàn thân đau nhức, người mệt mỏi, không ăn uống được,… được người nhà động viên, đưa đến bệnh viện thăm khám. Kết quả là do tôi tuổi cao, thận yếu, cộng thêm với bệnh phì đại tiền liệt tuyến, kích thước 39gr nên mới có những triệu chứng như vậy”.

Ông Tuần cũng cho biết, mình thường xuyên đọc và tìm hiểu các sách báo nên đã biết đến sản phẩm BoniSeal của Canada và Mỹ – tác dụng 2 trong 1. BoniSeal vừa hỗ trợ điều trị tiểu đêm, phì đại tiền liệt tuyến, vừa giúp nâng cao sức khỏe cho nam giới.

Ông Tuần khẳng định chỉ sau 1 tháng sử dụng, từ tiểu đêm 3-4 lần đã giảm xuống chỉ còn 1 lần. Ở độ tuổi ngoài 70, ông Tuần coi đấy là đã trở lại bình thường. Sau 3 tháng ông  kiểm tra lại kích thước tiền liệt tuyến, kích thước chỉ còn 20gr“an toàn hơn cả mong đợi” (lời ông Tuần). BoniSeal được Thầy thuốc nhân dân Trần Quốc Bình – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền TW lựa chọn khuyên dùng – bởi vậy ông Tuần lại càng tin tưởng.

BoniSeal tăng cường bản lĩnh cho nam giới

Không chỉ hỗ trợ điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến, BoniSeal mà còn cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới. Đối với những người như tuổi ông Tuần, việc giảm ham muốn, không còn cảm xúc khi gần vợ là chuyện bình thường. “Trước đây nếu tôi có cố gần gũi vợ thì lập tức sẽ bị đau lưng, mệt mỏi, nghỉ ngơi mấy ngày cũng không hồi lại được. Nhưng từ ngày dùng BoniSeal sức khỏe cải thiện rõ rệt, da dẻ hồng hào, sinh lực dồi dào hơn, ham muốn quay trở lại như thuở mới có năm sáu mươi tuổi vậy. Vì thế mà bằng tuổi này rồi “sinh hoạt chuyện chăn gối” của tôi vẫn đều đều đấy”

Ông Tuần kết thúc buổi trò chuyện trong sự tâm đắc:“BoniSeal khiến nam giới trẻ lại cả chục tuổi, lại an toàn không tác dụng phụ nên đàn ông tuổi như tôi rất thích, bạn bè tôi còn lập thành một hội dùng BoniSeal để trao đổi kinh nghiệm. 70 tuổi còn được thế này, tất cả là nhờ BoniSeal”.

BoniSeal – Sản phẩm hiệu quả an toàn cho nam giới

BoniSeal là sản phẩm độc đáo có thành phần 100% thiên nhiên như tinh hoàn hải cẩu, hàu, sữa ong chúa, thảo dược giúp tăng tiết hormon testosterone nội sinh vừa an toàn lại hiệu quả. BoniSeal đã 2 lần đạt giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” năm 2014, 2017 do PGs.Ts Trần Đáng – chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng trao tặng.

BoniSeal là một trong những sản phẩm uy tín do công ty Botania phân phối – đây là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ Canada và Mỹ. Năm 2018, Botania vinh dự lọt TOP 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018 do Hội chống hàng giả và bảo vệ Thương hiệu TP Hà Nội, trung tâm chống hàng giả trao tặng.

CTV Gia Minh/VOV.VN

Xem thêm