QC 3
Thứ 4, ngày 24/04/2019 | Hotline:

Bí kíp đơn giản xóa nếp nhăn vùng mắt

VOV.VN – Da xung quanh vùng mắt rất mỏng và dễ bị lão hóa nếu không được chăm sóc đúng cách.

Dưỡng ẩm cho mắt: Khi vùng da quanh mắt bị khô, những nếp nhăn có thể xuất hiện vậy nên hãy luôn giữ cho da bạn đủ độ ẩm cần thiết.

Tìm hiều về các loại kem dưỡng: Mỗi loại da khác nhau sẽ phù hợp với các loại mỹ phẩm khác nhau. Làn da nhiều nếp nhăn sẽ thích hợp với các sản phẩm có chứa vitamin A để kích thích sản xuất collagen, giảm nếp nhăn…

Luôn nhẹ nhàng với da: Da tại vùng mắt rất mỏng, do vậy nếu bạn gây một áp lực lớn lên da sẽ khiến vùng da này dễ bị lão hóa, xuất hiện thêm nhiều nếp nhăn.

Massage cho mắt: Bạn vẫn hay massage lưng, đầu, chân mà quên đi mất vùng da quanh mắt. Chỉ cần massage thật nhẹ vùng quanh mắt mỗi ngày, nếp nhăn, vết chân chim hay bọng mắt sẽ ít có cơ hội xuất hiện.

Ngủ đủ giấc: Ngủ ngon và ngủ đủ giấc sẽ đảm bảo cho đầu óc được thoải mái, do đó làn da cũng vì thế mà được cải thiện. Tuy nhiên, khi ngủ bạn không nên gối đầu quá cao vì sẽ làm cho máu không lưu thông và sẽ gây ra tình trạng sưng mắt.

Uống  nước: Uống đủ nước không những tốt cho sức khoẻ mà còn là một trong những giải pháp hữu hiệu, cho bạn một làn da hoàn hảo, đặc biệt, khu vực da xung quanh mắt sẽ săn chắc và tươi sáng hơn.

Đắp dưa leo: Đắp mặt nạ vùng mắt bằng dưa leo khoảng 10 đến 15 phút mỗi ngày sẽ giúp mắt không bị sưng, làm giảm quầng thâm quanh mắt, khiến da vùng mắt sáng mịn hơn./.

Xem thêm